04.35579229

VNK3 VNK5 VNK7 VNK8
Hỏi đáp

Nguyễn Ngọc Thiện: Thưa bác sỹ, trường hợp của con trai tôi 10 tuổi trí não cháu phát triển không được tốt, khả năng ghi nhớ kém, cháu cứ học lâu là bị đau đầu và hoa mắt. Cháu bị tai nạn từ hồi 5 tuổi, từ đó đến giờ nhận thức không tốt. Trường hợp của con tôi có thể dùng bổ trợ thêm Vương Não Khang được không, vì theo tôi thấy Vương Não Khang là TPCN có tác dụng bổ não và tăng khả năng tập trung thì phải? Cảm ơn bác sỹ!

Trả lời :

Cháu nhà mình lúc 5 tuổi không may bị tai nạn, như vậy nó cũng gây tổn thương não, gây những di chứng về não, do đó cháu có hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, chứng tỏ tuần hoàn máu não của cháu bị ảnh hưởng. Do đó, gia đình nên cho cháu dùng các sản phẩm hỗ trợ thêm, làm hoạt hóa, tăng cường máu đến não tốt hơn.

Vương Não Khang dùng rất tốt và phù hợp cho trường hợp của con bạn. Sản phẩm Vương Não Khang có thành phần gồm: Cao Đinh Lăng, Cao Thăng Ma, Cao Ginkgo biloba, Natri succinate, Taurine, Coenzym Q10, Acid folic,... giúp tăng cường trí nhớ, hoạt hóa tế bào não, làm cho trí tuệ cháu phát triển tốt hơn, tăng tính tập trung, phản xạ, tăng khả năng học tập tiếp thu, khả năng nhận thức.... Với cháu 10 tuổi có thể dùng 1 ngày 4 gói chia 2 lần uống  từ 3 đến 6 tháng thì sẽ giảm hiện tượng đau đầu, hoa mắt, giúp cháu cải thiện về mặt trí tuệ, học hành sẽ có sự tập trung chú ý tốt hơn, nhận thức tốt hơn thì sẽ ích lợi cho cháu.

Ths. BS Quách Thúy Minh

Nguyên Trưởng khoa Tâm bệnh – bệnh viện Nhi Trung ương

Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

CÔNG TY CP KINH DOANH DV&TM NAM PHƯƠNG

Visitor Counter